Các kiểu màu trang phục cách tân cho nam dân văn phòng

Các gam màu trang phục cách tân cho nam dân văn phòng

Đối với trang phục văn phòng cùng với các món đồ thời trang phổ biến như sơ mi, quần âu, vest với kiểu màu truyền thống như đen, trắng, thì những gam màu cách tân như đỏ, xanh là khá ít được dân phòng dùng. Nhằm thay đổi cho bản thân đặc biệt là với các chàng trai công sở năng động ưa thích công việc sáng tạo thì những gam màu rực rỡ sẽ một phần giúp tăng thêm ý tưởng đổi mới hơn.

 Tìm hiểu thêm các mẫu áo vest nam : xu hướng áo vest nam online 2018


ĐỏMột gam màu được đánh giá là có công năng cuốn hút, hấp dẫn phái đẹp, bởi đó không có gì thấy lạ khi mà những chàng trai công sở ưa thích sự đổi mới chọn cho mình các gam màu này. Chút ít sắc đỏ mix thêm tuy nhiên món chi tiết phụ có tông màu trung tính cũng quá đủ để làm cho set đồ thời trang này trở nên vui tươi, tạo nhiều hứng khởi và năng lượng để làm việc hơn.

Cách dễ dàng nhất để mix đồ với vest màu đỏ vẫn là một chiếc áo phông hay là sơ mi sáng trắng bên trong. Nếu bạn muốn trông bảnh hơn thì một chiếc quần chinos cùng màu đỏ là gợi ý khá thích hợp. Tuy vậy bạn cũng phải cần đến những sắc màu trung tính của chi tiết phụ ví da đen, cặp da đen,….để làm cắt giảm sự đặc trưng của kiểu màu rạng rỡ này.

>>> Sơ mi navy trang phục màu trung tính giúp dung hòa hơn với sắc đỏ

 Xem thêm các mẫu áo vest nam: áo khoác blaze nam body


Xanh coban


Tiếp theo đó là gam màu xanh coban. Dù khá rạng ngời nhưng xanh coban không hề làm mất đi vẻ nam tính của người mặc lên nó. Xanh coban giúp người dù rằng là kén vẫn nhận thấy “an toàn” và đặc biệt là không gây nhàm chán hay lỗi mốt. Đây là sắc màu của sự tươi trẻ và mạnh mẽ do vậy rất dễ để nam giới có thể chưng diện và kết hợp trang phục. Xem như kiểu màu này thích hợp với hết thảy màu da, màu tóc cùng với điểm mạnh nữa là cả hai phái đều có thể diện đẹp với kiểu màu xanh coban. Với các chàng trai thích sư bứt phá thì trang phục họa tiết xanh dương là sự tuyển chọn chẳng hề tối.

Tham khảo : đồ bộ nam


Vàng rạng ngời


Với kiểu màu vàng rạng ngời sẽ thực sự biến bạn thành một chàng trai văn phòng hết sức sôi nổi và cá tính, màu vàng luôn mang đến cho bạn một một năng lượng làm việc đầy tràn. Cùng với biết đâu rằng các khái niệm hay ho, mới lạ lại được nảy lên từ sự tự tin vào bộ đồ của mình.

Giá như bạn không phải là người thích nổi bật trong đám đông, thì bạn hãy chọn bộ quần áo chỉ cần có một vài điểm sáng màu vàng nhất định, chỉ cần một vài điểm nhấn nhỏ cũng đủ nhằm thu hút mọi ánh nhìn vào bạn.


http://jltrainingacademy.com/thoi-trang-vest-danh-cho-cac-chang/


 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s